fbpx

รถเข็นเด็ก Hotline : (+66)-84-364-4445

มาตรฐานการทดสอบรถเข็นของ Mountain Buggy

การออกแบบและเทคโนโลยีของรถเข็นเม้าท์เท่น บักกี้ ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพื่อผลิตสินค้าคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม, ใช้หลักการออกแบบทางวิศวกรรม รวมถึงการทดสอบเพื่อให้ได้มาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล เราเชื่อมั่นว่าเราได้มอบรถเข็นที่ไว้ใจได้สู่มือของผู้บริโภค และนี่คือตัวอย่างของเครื่องหมายที่รับประกันถึงคุณภาพของสินค้าเรา
เราภูมิใจในผลการทดสอบด้วยระบบวิศวกรรม ว่าโครงสร้างและวัสดุของเรามีความคงทน ใช้งานได้ยาวนาน ซึ่งการทดสอบนี้รวมถึงการผ่านมาตรฐานความปลอดภัยต่างๆ อีกด้วย

การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง
เช่น ไนลอนคุณภาพสูง 6 (PA6) ข้อต่อจุดต่างๆทำจากเหล็กอย่างดี

การทดสอบพื้นผิวขรุขระ
มาตรฐานของยุโรปในการทดสอบรถเข็นนั้นจะมีการทดสอบกับพื้นผิว 4 แบบที่แตกต่างกันเป็นรอบๆ รวมทั้งหมด 288,000 สิ่งกีดขวาด ซึ่งรถเข็นเม้าท์เท่น บักกี้ ผ่านการทดสอบได้ โดยได้ระยะที่ยาวนานกว่าถึง 400,000 สิ่งกีดขวาง

การขึ้น-ลงบันได
เราได้พัฒนาการทดสอบรถเข็นที่เข้มงวดเพื่อพิสูจน์ความแข็งแรงและความทนทานของโครงสร้าง และบริเวณตัวปรับระดับของที่จับรถเข็น โดยการบรรจุของในรถเข็นแบบเต็มๆ แล้วลากขึ้นลงบันได 4 ขั้นซ้ำไปซ้ำมา

การทดสอบความแข็งแรงของที่จับรถเข็น
เราใช้ของหนัก 15 กิโลกรัมถ่วงไว้ที่ด้ามจับของรถเข็น เพื่อให้แน่ใจว่าตัวยึดหรือข้อต่อของด้ามจับมีความทนทานเพียงพอที่จะรับมือกับน้ำหนักที่เยอะๆได้ดี

การทดสอบทางสภาพภูมิอากาศ
เพื่อพิสูจน์ว่า Mountain Buggies สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพอากาศเราได้ทดสอบชิ้นส่วนพลาสติกของรถเข็นเด็กของเราในอุณหภูมิตั้งแต่ 140 ° F ถึง -4 ° F เพื่อให้มั่นใจได้ว่าส่วนประกอบเหล่านี้จะไม่เปลี่ยนรูปภายใต้สภาวะอุณหภูมิที่แตกต่างกันมาก

กระบวนการผลิตเชิงวิศวกรรมสมัยใหม่ เช่น
– การออกแบบด้ามจับที่โค้งงอด้วยระบบคอมพิวเตอร์
– การทำข้อต่อต่างๆอย่างเป็นระบบ

การทดสอบยางรถเข็น
เราได้ทดสอบยางของเราอย่างหนัก เพื่อให้แน่ใจว่ายางที่ได้มีความคงทนใช้งานได้ยาวนาน

จำลองการขนส่งแบบระยะทางไกล
ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ของเราได้ทำการทดสอบการหล่นเพื่อจำลองว่าเมื่อมีการหล่นหรือการกระแทกระหว่างการขนส่งสินค้าแล้วสินค้ายังคงสภาพปลอดภัยใช้งานได้ตามปกติซึ่งเราได้ทำการปล่อยลังที่บรรจุสินค้าลงบนพื้นคอนกรีตในระดับความสูงที่แตกต่างกันไปเพื่อให้มั่นใจว่าฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ ของรถเข็นยังทำงานได้เป็นปกติดีอยู่

ทดสอบการขึ้นขอบถนน
การทดสอบนี้เป็นมาตรฐานการทดสอบของยุโรปที่ใช้เพื่อตรวจสอบความสมบูรณ์ของโครงสร้างของรถเข็นขณะที่ขึ้นและลงขั้นบันไดหรือขอบถนนโดยเราจำลองการขึ้นลงผ่านขอบถนนเป็นจำนวน 3,000 ครั้งโดยมีการบรรทุกของในรถเข็นแบบเต็มพิกัดอีกด้วย

กลับไป
LINE
Messenger