บริษัท เบบี้ ฮิลล์ จำกัด ตัวแทนนำเข้าสินค้า พรีเมี่ยมจากทั่วโลกได้วางวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจด้วยหลักการที่ว่า
“เบบี้ ฮิลล์ จะนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเด็กที่ดีที่สุดจากทั่วโลก เสมือนทุกคนเป็นลูกของเราเอง”

          Jellymom Baby Seat ถือเป็นเก้าอี้หัดนั่งเด็กแบรนด์แรกในประเทศเกาหลีที่ผลิตในประเทศเกาหลี และผ่านมาตรฐานการทดสอบของ CE Marking (European Standard) เลขที่ K10606/T16 ซึ่ง มาตรฐานดังกล่าวจะครอบคลุมถึง มาตรฐานในการผลิต ความปลอดภัยของวัสดุ ที่นำมาใช้งาน และการผลิตภายใต้มาตรฐานการควบคุมความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

          Jellymom ยืนยันความมั่นใจของผลิตภัณฑ์ด้วยผลการทดสอบมากมายจากหลายสถาบันในเรื่องของมาตรฐานการผลิต หรือ การใช้วัสดุ Non-Toxic ว่าปลอดภัยต่อเด็กเล็กและไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม คุณพ่อคุณแม่สามารถมั่นใจได้เลยว่าได้ใช้เก้าอี้หัดนั่งแบรนด์อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ที่มีประสบการณ์ยาวนาน การันตีด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย

แบรนด์ Jellymom ได้คัดสรรวัสดุในการผลิตสินค้าที่ปลอดภัยกับเด็กและสิ่งแวดล้อม ทำให้คุณพ่อคุณแม่หมดความกังวลใจในการใช้งานได้เลย ว่าผลิตภัณฑ์ของเจลลี่มัมปลอดภัยสำหรับลูกน้อยจริงๆ

นอกเหนือจากความปลอดภัยแล้ว เก้าอี้หัดนั่ง Jellymom มีส่วนช่วยปรับท่านั่งของเด็กอีกด้วย

Dr. Young Jun Lee แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความผิดปกติของสมองร่วมไขสันหลังซึ่งเป็นผู้ที่คิดค้นวิธีการรักษาแบบ Functional Cerebro Spinal Therapy (FCST) จากสถาบันที่มีชื่อเสียงจากเกาหลี ได้แนะนำ JELLYMOM ว่าเป็นเก้าอี้ซึ่งสามารถปรับท่านั่งของเด็กให้ถูกสุขลักษณะได้โดยผ่านการปรับและการใช้กล้ามเนื้อส่วนนั้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลต่อร่างกายและกระดูกของเด็กในช่วงเริ่มต้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“การนั่งที่ถูกสุขลักษณะ สำคัญมากสำหรับเด็กในช่วงเริ่มต้น การนั่งผิดวิธีจะทำให้การพัฒนาของเด็กเป็นไปอย่างช้า และยากต่อการปรับในอนาคต เก้าอี้เจลลี่มัม ถูกออกแบบโดยโครงสร้างและวัสดุอย่างดี ที่ส่งผลต่อเรื่องนี้อย่างแท้จริง

Jellymom มีเก้าอี้หัดนั่งทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกันคือรุ่น Jumbo และรุ่น Wisechair ทั้งสองรุ่นมีการพัฒนาตามวิวัฒนาการแต่ละช่วงวัยของเด็กโดยปรับเน้นการใข้งานจริงในชีวิตประจำวันของเด็กตั้งแต่ 3 เดือนชึ้นไป โดยพนักพิงสามารถปรับเป็นถาดอาหารได้ รวมถึงมีเบาะสำรองซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนเป็น Booster วางบนเก้าอี้ทานข้าวเพื่อนั่งทานข้าวกับคุณพ่อ คุณแม่ได้อีกด้วย

เด็กสามารถเพลิดเพลิน สนุกสนานไปกับ Cart 2-in-1 ที่ออกแบบเป็นเก้าอี้หัดเดิน
ที่มีฟังก์ชั่นการลากจูงในคันเดียวกันสามารถใช้งานคู่กับเก้าอี้หัดนั่งทั้งสองแบบได้

Friend Pillow หมอนรองศีรษะเมื่อใช้คู่กับเก้าอี้หัดนั่งรุ่น wise chair หรือใช้หนุนนอนก็ช่วยให้ศีรษะของเด็กไม่แบน ทำจากผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ 100%

Friend Foodtray ถาดอาหารซิลิโคนสำหรับลูกน้อยที่มีฐานยึดมีพลังดูดที่ดีเยี่ยม โดยไม่ต้องกังวลว่าอาหารจะหกหรือคว่ำสามารถใช้ได้กับ Wisechair ได้

การให้เวลาและการบริการลูกค้าเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ เท่ากับรายละเอียดของสินค้า

Jellymom มีเก้าอี้หัดนั่งทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกันคือรุ่น Jumbo และรุ่น Wisechair ทั้งสองรุ่นมีการพัฒนาตามวิวัฒนาการแต่ละช่วงวัยของเด็กโดยปรับเน้นการใข้งานจริงในชีวิตประจำวันของเด็กตั้งแต่ 3 เดือนชึ้นไป โดยพนักพิงสามารถปรับเป็นถาดอาหารได้ รวมถึงมีเบาะสำรองซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนเป็น Booster วางบนเก้าอี้ทานข้าวเพื่อนั่งทานข้าวกับคุณพ่อ คุณแม่ได้อีกด้วย

สินค้าของ Jellymom ผลิตในประเทศเกาหลี มีการนำเข้าอย่างเป็นทางการ โดยตัวแทนจำหน่าย รายเดียวในประเทศไทยคือบริษัท เบบี้ ฮิลล์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่นำเข้าสินค้าเด็กพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ด้วยการบริการที่ครบครันทั้งก่อนและหลังการขาย ซึ่งสามารถสอบถามข้อมูลด้านสินค้าเพิ่มเติม หรือทดลองสินค้าได้ทางช่องทางต่อไปนี้

 Line : @babyhillsthailand (มี @ ด้วย)

 Facebook : Babyhillsthailand

 Daiichi Shop : เซ็นทรัล เวสต์เกต ชั้น 2 (ฝั่งลิฟท์แก้ว)

 Babyhills Shop : เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 ใกล้ลานไอซ์สเก็ต

 ตัวแทนจำหน่าย : ร้านพุงกลม (เมืองทองธานี), ร้านปุณณิฏา (ถ.พัฒนาการ)

 Online Shopping : Lazada, Shopee

 โทรศัพท์ : 084-364-4445