BRAND LINE UP KEY FEATURES ALL PRODUCT

บริษัท เบบี้ ฮิลล์ จำกัด ตัวแทนนำเข้าสินค้า พรีเมี่ยมจากทั่วโลกได้วางวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจด้วยหลักการที่ว่า
“เบบี้ ฮิลล์ จะนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเด็กที่ดีที่สุดจากทั่วโลก เสมือนทุกคนเป็นลูกของเราเอง”

แบรนด์ Mountain Buggy กำเนิดขึ้นเมื่อปี 1992 จากความต้องการของคุณพ่อท่านหนึ่งที่ต้องการ
จะสร้างรถเข็นที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพพื้นผิวเพื่อที่เขาจะได้พาลูกน้อยของเขาไปเที่ยวตะลุยภูเขาของนิวซีแลนด์
และด้วยความรู้ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ เขาจึงก่อตั้ง Mountain Buggy ขึ้น และได้ศึกษาค้นคว้าทางด้านเทคโนโลยี
และให้ความสำคัญกับดีไซน์การออกแบบ เพื่อให้ตอบโจทย์สำหรับเด็กแรกเกิดจนถึงเด็กโต และพร้อมที่จะลุยไปทุกสภาพพื้นผิว
ทั้งผิวเรียบในเมืองไปจนถึงผิวทางขรุขระอย่างทางขึ้นเขา เพื่อให้ตรงกับสโลแกนของ Mountain Buggy
ที่ว่า ‘Life without limit’ หรือชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด

รถเข็นแบรนด์ Mountain Buggy นอกจากถูกคิดค้นเพื่อตอบโจทย์เรื่องการใช้งานแล้ว สิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด
มาตลอดคือเรื่องความปลอดภัยของเด็ก ทุกๆ ครั้งที่เราได้มีการพัฒนาทั้งรุ่นเดิมให้ดีขึ้น หรือการคิดรุ่นใหม่ๆ
ออกมา เราได้มีการทดสอบการใช้งานของรถเข็นว่าสามารถให้ความคุ้มครองเด็ก และดูแลเด็กให้ปลอดภัยในขณะที่นั่งอยู่
บนรถของเราซึ่งการทดสอบต่างๆ ได้ผ่านมาตรฐานขององค์กรสากลไม่ว่าจะเป็น
มาตรฐานของประเทศออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, จีน, แคนาดา และยุโรป 

รถเข็นแบรนด์ Mountain Buggy โดดเด่นเรื่องการใช้งานที่คงทน รถเข็นทุกคันผ่านมาตรฐานการทดสอบด้วยระบบวิศวกรรม ว่าโครงสร้าง
และวัสดุของเรามีความแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน ซึ่งการทดสอบนี้รวมถึงการผ่านมาตรฐานความปลอดภัยต่างๆ อีกด้วย 

มาตรฐานการทดสอบรถเข็นของ Mountain Buggy

การออกแบบและเทคโนโลยีของรถเข็นเม้าท์เท่น บักกี้ ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพื่อผลิตสินค้าคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม, ใช้หลักการออกแบบทางวิศวกรรม รวมถึงการทดสอบเพื่อให้ได้มาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล เราเชื่อมั่นว่าเราได้มอบรถเข็นที่ไว้ใจได้สู่มือของผู้บริโภค และนี่คือตัวอย่างของเครื่องหมายที่รับประกันถึงคุณภาพของสินค้าเรา

เราภูมิใจในผลการทดสอบด้วยระบบวิศวกรรม ว่าโครงสร้างและวัสดุของเรามีความคงทน ใช้งานได้ยาวนาน ซึ่งการทดสอบนี้รวมถึงการผ่านมาตรฐานความปลอดภัยต่างๆ อีกด้วย 

การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง

ไนลอนคุณภาพสูง 6 (PA6)  ข้อต่อจุดต่างๆทำจากเหล็กอย่างดี

กระบวนการผลิตเชิงวิศวกรรมสมัยใหม่

– การออกแบบด้ามจับที่โค้งงอด้วยระบบคอมพิวเตอร์

– การทำข้อต่อต่างๆอย่างเป็นระบบ

การทดสอบพื้นผิวขรุขระ

มาตรฐานของยุโรปในการทดสอบรถเข็นนั้น จะมีการทดสอบกับพื้นผิว 4 แบบที่แตกต่างกันเป็นรอบๆ รวมทั้งหมด 288,000 สิ่งกีดขวาด ซึ่งรถเข็นเม้าท์เท่นบักกี้ ผ่านการทดสอบได้ โดยได้ระยะที่ยาวนานกว่า ถึง 400,000 สิ่งกีดขวาง

การทดสอบยางรถเข็น

เราได้ทดสอบยางของเราอย่างหนัก เพื่อให้แน่ใจว่ายางที่ได้มีความคงทนใช้งานได้ยาวนาน

การขึ้น-ลงบันได

เราได้พัฒนาการทดสอบรถเข็นที่เข้มงวดเพื่อพิสูจน์ความแข็งแรง และความทนทานของโครงสร้าง และบริเวณตัวปรับระดับของที่จับรถเข็น โดยการบรรจุของในรถเข็นแบบเต็มๆ แล้วลากขึ้นลงบันได 4 ขั้นซ้ำไปซ้ำมา

จำลองการขนส่งแบบระยะทางไกล

ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ของเราได้ทำการทดสอบการหล่น เพื่อจำลองว่าเมื่อมีการหล่นหรือการกระแทกระหว่างการขนส่งสินค้าแล้ว สินค้ายังคงสภาพปลอดภัย ใช้งานได้ตามปกติ ซึ่งเราได้ทำการปล่อยลังที่บรรจุสินค้าลงบน พื้นคอนกรีตในระดับความสูงที่แตกต่างกันไป เพื่อให้มั่นใจว่าฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ ของรถเข็นยังทำงานได้เป็นปกติดีอยู่มาตรฐานของยุโรปในการทดสอบรถเข็นนั้น

การทดสอบความแข็งแรงของที่จับรถเข็น

เราใช้ของหนัก 15 กิโลกรัมถ่วงไว้ที่ด้ามจับของรถเข็น เพื่อให้แน่ใจว่าตัวยึดหรือข้อต่อของด้ามจับมีความทนทานเพียงพอที่จะรับมือกับน้ำหนักที่เยอะๆได้ดี

ทดสอบการขึ้นขอบถนน

การทดสอบนี้เป็นมาตรฐานการทดสอบของยุโรปที่ใช้เพื่อตรวจสอบความสมบูรณ์ของโครงสร้างของรถเข็นขณะที่ขึ้นและ ลงขั้นบันไดหรือขอบถนน โดยเราจำลองการขึ้นลงผ่านขอบถนนเป็นจำนวน 3,000 ครั้งโดยมีการบรรทุกของในรถเข็นแบบเต็มพิกัดอีกด้วย

การทดสอบทางสภาพภูมิอากาศ

เพื่อพิสูจน์ว่า Mountain Buggies สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพอากาศ เราได้ทดสอบชิ้นส่วนพลาสติกของรถเข็นเด็ก ของเราในอุณหภูมิตั้งแต่ 140 ° F ถึง -4 ° F เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ส่วนประกอบเหล่านี้จะไม่เปลี่ยนรูปภายใต้สภาวะอุณหภูมิที่แตกต่างกันมาก

               Mountain Buggy เป็นแบรนด์รถเข็นที่อยู่ในระดับชั้นนำของโลก โดยทางแบรนด์ได้รักษาตำแหน่งผู้นำในการผลิตรถเข็นที่เหมาะกับทุกสภาพพื้นผิวมาโดยตลอด โดยได้ผลิตสินค้าที่ดีไซน์เหมาะกับพ่อแม่สมัยใหม่ แต่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของแบรนด์ในเรื่องความคงทนและใช้ได้ ทุกสภาพพื้นผิวอีกด้วย

ทีมวิศวกรได้มีการคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้าง DNA ของแบรนด์ให้แข็งแกร่งขึ้นในทุกผลิตภัณฑ์ ซึ่ง DNA ของแบรนด์ได้แก่ ความคล่องตัวในการเข็น ความคงทน การปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลายแบบ และความง่ายในการใช้งาน

รถเข็น Mountain Buggy ได้มีการออกแบบรถเข็นทั้งแบบชนิด 3 ล้อ และ 4 ล้อเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณพ่อคุณแม่ตามยุคสมัย

รถเข็น 3 ล้อ ที่จัดจำหน่ายได้แก่รุ่น MB MINI, SWIFT, URBAN JUNGLE, TERRAIN มีจุดเด่นคือ ความคล่องตัวในการขับเคลื่อน และดีไซด์อันโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงล้อที่ค่อนข้างใหญ่ตอบสนองกับทุกพื้นผิวสัมผัส

รถเข็น 4 ล้อ ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับทุก Lifestyle ของคนในเมืองอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น คุณพ่อ คุณแม่ที่มีความชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวและมองหารถเข็นคันเล็ก Nano หรือ คุณพ่อ คุณแม่ที่มีลูกมากกว่า 1 คน เหมาะสำหรับ Nano Duo หรือ Duet และคุณพ่อ คุณแม่ที่ชื่นชอบความหรูหรา ที่เหมาะกับรถเข็นอย่าง Cosmopolitan เป็นต้น 

Bagrider ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาสำหรับครอบครัวที่เดินทางบ่อยๆและต้องใช้รถเข็นพร้อมเข็นกระเป๋าเดินทางตอบโจทย์ ในการเดินทางที่สะดวกสำหรับครอบครัวเนื่องจากกระเป๋าเดินทางสามารถเปลี่ยนเป็นที่นั่งสำหรับเด็กวัยหัดเดินน้ำหนักไม่เกิน 15 กิโลกรัม ตั้งแต่ 6-9 เดือนขึ้นไป ในเวลาเดียวกันยังคงรักษาความสามารถในการเก็บสัมภาระในกระเป๋าได้ เมื่อเด็กไม่ได้นั่งคุณสมบัติของ bagrider สามารถเปลี่ยนกลับไปใช้เป็นกระเป๋าล้อเลื่อนแบบเดิมได้อย่างรวดเร็ว!

ไม่ว่าจะ Lifestyle ใด Brand Mountain Buggy เป็นแบรนด์ที่ถูกใจคุณพ่อคุณแม่หลายๆ ท่านคือ Mountain Buggy รับฟังทุกความคิดเห็นจากประสบการณ์ตรงของผู้ที่ได้ใช้รถเข็นจริงๆ แล้วนำมาปรับปรุงกับรถเข็นเว่อร์ชั่นต่อๆ มา ทำให้เรียกได้ว่ารถเข็นแบรนด์นี้ถูกออกแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของพ่อแม่อย่างแท้จริง 

Mountain Buggy เชื่อในการสร้างความเชื่อมโยงของลูกค้าจากทั่วโลกมาสู่นิวซีแลนด์ และรับฟังฟีดแบ็คจากลูกค้า

– เราฟัง, เราพัฒนา, และเราส่งมอบ –

ปรัชญาในการดีไซน์ของเราคือ I Look, I Get, and I Feel : ดู, รับ, และรู้สึก เราต้องการให้พ่อแม่ที่ใช้รถเข็นของเราตกหลุมรักในสินค้าและนวัตกรรมของเรา เราต้องการให้พ่อแม่รู้สึกว่าได้รับความคุ้มค่าจากการใช้งานรถเข็น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราอยากให้พ่อแม่รู้สึกดีกับสินค้าที่กำลังใช้อยู่ เราจึงเปิดโอกาสให้พ่อแม่แสดงความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์การใช้งานกับเราเพื่อพัฒนาปรับปรุงให้สินค้าดียิ่ง ๆ ขึ้น ตามสโลแกน ชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด

รถเข็น Mountain Buggy นำเข้าอย่างเป็นทางการ โดยตัวแทนจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทย คือบริษัท เบบี้ ฮิลล์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่นำเข้าสินค้าเด็กพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ด้วยการบริการที่ครบครันทั้งก่อนและหลังการขาย โดยรถเข็น Mountain Buggy รับประกันโครงสร้าง 3 ปี ไม่รวมความเสียหายจากการใช้งาน เช่น ล้อ, ยาง หรือผ้าที่นั่งและหลังคา

สามารถสอบถามข้อมูลด้านสินค้าเพิ่มเติม หรือทดลองสินค้าได้ทางช่องทางต่อไปนี้

 Line : @babyhillsthailand (มี @ ด้วย)

 Facebook : Babyhillsthailand

 Daiichi Shop : เซ็นทรัล เวสต์เกต ชั้น 2 (ฝั่งลิฟท์แก้ว)

 Babyhills Shop : เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 ใกล้ลานไอซ์สเก็ต

 ตัวแทนจำหน่าย : ร้านพุงกลม (เมืองทองธานี), ร้านปุณณิฏา (ถ.พัฒนาการ)

 Online Shopping : Lazada, Shopee

 โทรศัพท์ : 084-364-4445