iCandy

BRAND KEY FEATURES ALL PRODUCTS

บริษัท เบบี้ฮิลล์ จำกัด ตัวแทนนำเข้าสินค้า พรีเมี่ยมจากทั่วโลกได้วางวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจด้วยหลักการที่ว่า
“เบบี้ ฮิลล์ จะนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเด็กที่ดีที่สุดจากทั่วโลก เสมือนทุกคนเป็นลูกของเราเอง”

          iCandy แบรนด์จากประเทศอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี 1933 มีประสบการณ์ในการทำรถเข็นเด็กมายาวนาน ดังนั้นทั้งเรื่องของนวัตกรรม ความสวยงาม ความแข็งแรง และความปลอดภัย ไม่แพ้แบรนด์รถเข็นใดๆ ในโลกแน่นอน

          รถเข็นของ iCandy ทุกรุ่น ผ่านการตรวจสอบและผ่านมาตรฐานความปลอดภัยของประเทศอังกฤษ BS EN 1888:2003 และรถเข็นของ iCandy ยังถูกออกแบบเรื่องความปลอดภัย โดยพิจารณาปัจจัยด้านต่างๆ ดังนี้

 • เบรค = ระบบเบรคของรถเข็นเด็กต้องใช้งานได้ง่าย ทุกครั้งที่มีหยุดรถควรใส่เบรคทุกครั้ง ยางรถควรจะอยู่ในสภาพหยุดนิ่งเมื่อมีการใส่เบรคแล้ว
 • ล็อค = รถเข็นเด็กทุกคันควรมีระบบการล็อคเพื่อให้แน่ใจว่าจะปลอดภัยในขณะที่ใช้งาน ไม่พับหรือเปลี่ยนทรงของรถขณะกางใช้งานอยู่ ไม่ควรมีพื้นที่ที่นิ้วเล็กๆ ของเด็กจะเข้าไปติดอยู่ในกลไกของรถได้
 • สายรัดนิรภัย = ทารกหรือเด็กที่อยู่ในรถเข็นต้องใช้สายรัดนิรภัยเสมอ วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้ลูกของคุณล้มลงไปด้านข้างหรือข้างนอกขณะที่คุณบังคับรถเข็น การใช้สายรัดแบบ 5 จุดจะปลอดภัยกว่าการรัดแบบ 3 จุดและสายควรจะปรับให้พอดีกับขนาดของไหล่, เอวและระหว่างขาของเด็ก หัวล็อคสายรัดนิรภัยควรง่ายต่อการใช้งาน เด็กทุกคนไม่ว่าจะอายุเท่าไร ควรรัดสายนิรภัยทุกครั้งเมื่ออยู่บนรถเข็น
 • ความเสถียร = ตรวจสอบความมั่นคงของรถเข็นเด็กทุกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่หงายท้องได้ง่าย ไม่ว่ารถเข็นเด็กของคุณจะมีความเสถียรมากแค่ไหนก็ตาม อย่าลืมว่าการแขวนของหรือถุงช้อปปิ้งมากเกินไปอาจจะทำให้รถพลิกคว่ำได้ แม้รถจะมีความเสถียรที่ดีก็ตาม ควรวางของไว้ในตะกร้าเก็บของใต้ที่นั่งจะปลอดภัยมากกว่าซึ่งรถเข็นของ iCandy สามารถบรรจุของได้ถึง 10 กิโลกรัม
 • พนักพิงด้านหลัง = หากคุณกำลังซื้อรถเข็นสำหรับทารกแรกเกิด พนักพิงจะต้องสามารถปรับเอนนอนได้เต็มที่เพื่อให้พวกเขานอนราบจนอายุอย่างน้อย 3 เดือน ลูกของคุณจะไม่สามารถนั่งได้เต็มที่จนกระทั่งอายุประมาณ 6 เดือน หากพนักพิงไม่สามารถปรับเอนกายอย่างเต็มที่ คุณอาจต้องพิจารณากระเป๋าหิ้วหรือเปลนอน แล้วค่อยอัพเกรดเป็นที่นั่งรถเข็นเด็กเมื่อลูกของคุณเติบโต
 • ป้าย = รถเข็นทุกที่ดีทุกคันคันควรติดป้ายเครื่องหมายการค้า ชื่อและเอกลักษณ์ของผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ค้าปลีก
 • น้ำหนัก = รถเข็นทุกคันมีการจำกัดน้ำหนักที่สามารถรองรับได้ ให้มั่นใจว่าคุณไม่ได้วางเด็กที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์ไว้ในรถเข็นเด็ก ซึ่งจะทำให้ไม่มั่นคงและอาจทำให้รถหงายพลิก หรือเสียการทรงตัวได้ง่าย

          รถเข็น iCandy กับประสบการณ์การออกแบบรถเข็นเด็กมามากกว่า 80 ปี ทำให้ iCandy โดดเด่นทั้งในเรื่องการนวัตกรรม การดีไซด์ ออกแบบ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย

 • iCandy ได้รับรางวัล Queen’s Awards สาขา Innovation เมื่อปี 2018 เพราะรถเข็นของ iCandy มีนวัตกรรมการใช้งานที่โดดเด่นกว่าแบรนด์ทั่วๆ ไป อย่างรุ่น Peach มีการออกแบบเพื่อให้สามารถใช้งานกับที่นั่งตัวที่สองเพิ่ม โดยการติดตั้ง adaptor เท่านั้น ทำให้คุ้มค่าและสะดวกสบายกับการใช้งานของคุณพ่อคุณแม่

***Queen‘s Awards หรือ รางวัลสมเด็จพระบรมราชินีนาถอลิซาเบ็ธที่ 2 แห่งอังกฤษ สำหรับผู้ประกอบการ เป็นรางวัลสำหรับธรุกิจของอังกฤษและองค์กรอื่นๆ ที่เก่งด้านการค้าการสร้างสรรค์นวัตกรรมหรือการพัฒนาที่ยั่งยืน พวกเขาเป็นรางวัลระดับอังกฤษอย่างเป็นทางการสูงสุดสำหรับธุรกิจของอังกฤษ

 • ทีมออกแบบของ iCandy เป็นทีมดีไซน์ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบรถเข็นเด็กมายาวนาน รวมทั้งมีความรู้ในการเลือกใช้วัสดุสำหรับรถเข็นเด็กเป็นอย่างดี ทำให้มั่นใจได้ว่ารถเข็น iCandy ของคุณจะสะกดสายตาของผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี นอกจากดีไซน์ที่สวยงามแล้ว เรายังใช้ช่างฝีมือชาวอังกฤษในการเย็บ ตัดต่อผ้าทุกชิ้นอย่างประณีต ให้เหมือนคุณมีรถเข็นแบบ masterpiece ไว้ใช้งานทีเดียว
 • “ความสวยงามจะไม่มีประโยชน์เลย ถ้าปราศจากคุณภาพที่ดี” รถเข็นเด็กของ iCandy ได้รับการออกแบบเชิงด้านการบินมากกว่ารถเข็นทั่วๆ ไป จึงมีความแข็งแรง, และเลือกใช้โครงอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักที่เบา เรามีการทดสอบมาตรฐานของรถเข็นที่เข้มงวด ช่วยให้มั่นใจได้ว่าส่วนประกอบทุกชิ้นมีความแข็งแรงคงทน และด้วยความใส่ใจในรายละเอียดทำให้รถเข็นเด็กของ iCandy เป็นรถเข็นที่ปลอดภัยและสะดวกสบายที่สุดในโลก

iCandy มีการพัฒนาคุณภาพของสินค้าอย่างต่อเนื่อง เราศึกษาเทคโนโลยีใหม่ๆ ตลอดเวลา เพื่อมาปรับใช้กับสินค้ารุ่นใหม่ๆ ให้มีความทันสมัย และมีคุณภาพที่ดีที่สุด

 • รถเข็น iCandy ออกแบบมาเพื่อรองรับการเติบโตของเด็กในครอบครัวที่จะโตไปตามวัยของพวกเขา โดยใช้เป็น Carrycot ตั้งแต่เด็กแรกเกิด ถึง 9 เดือน และ ปรับเป็นที่นั่ง สำหรับเด็ก 9 เดือนขึ้นไป โดยสามารถนำที่นั่งพิเศษมาติดตั้งเพิ่มเพื่อรองรับการเดินทางได้มากสุดถึง 2 คน
 • ทุกรุ่นของ iCandy จะมาพร้อมกับ Elevator Adaptor ที่จะสามารถยกระดับการนั่งของลูกน้อยให้ลูกขึ้น และเปลี่ยนจากระดับการนั่งรถเข็นธรรมดา เป็นการนั่งยกระดับแบบระดับเดียวกับเก้าอี้ทานข้าวนอกบ้าน
 • ในเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน iCandy รับฟังเสียงจากผู้ใช้งานจริง เพื่อมาปรับปรุงในรถเข็นรุ่นถัดๆไป เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานจริงๆของคุณพ่อคุณแม่ได้มากที่สุด ล่าสุดกับรุ่น Lime ที่มีการออกแบบการใช้งานเพื่อให้ง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการพับเก็บแบบไม่ต้องถอดที่นั่ง, การออกแบบเพื่อให้ใช้งานได้กับเด็ก 2 คน, มีตัวยกระดับเพื่อให้เด็กใกล้ชิดกับพ่อแม่มากยิ่งขึ้น

          จากรายงานของ John Lewis ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ของสหราชอาณาจักร รายงานว่า iCandy Peach เป็นรถเข็นที่มีความต้องการสูงสุดอันดับหนึ่ง และเป็นรถเข็นรุ่นเดียวที่ติดอันดับ Top 10 ของ Baby Product Wish-list อีกด้วย

          รถเข็น iCandy Peach เป็นรถเข็นเด็กที่ได้รับความนิยมในกลุ่ม celebrities ของอังกฤษไม่ว่าจะเป็นครอบครัว Beckhams, Bradley Cooper, Andy Murray, Abby Clancy และ Zara Tindall

          ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่มีใครเทียบได้ Peach จึงเป็นที่รู้จักในอันดับต้น ๆ ของบรรดาคุณพ่อคุณแม่ในสหราชอาณาจักรเป็นอย่างดี

นอกเหนือจากรุ่น Peach, Lime iCandy ยังมีรุ่น Raspberry ไว้สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ที่ต้องการความเบา และกระทัดรัดอีกด้วยค่ะ

          รถเข็น iCandy มีการรับประกันโครงสร้างสูงสุดถึง 5 ปี รถเข็น iCandy ถูกผลิตมาโดยผ่านการทดสอบและใช้งานจริง ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งานรวมถึงการบริการที่ครอบคลุมในทุกการใช้งานของรถเข็น iCandy ได้ตลอดระยะเวลา 5 ปี

          การรับประกันไม่รวมความเสียหายจากการใช้งาน เช่นล้อ, ยาง หรือผ้าที่นั่งและหลังคา ถ้าสินค้ามีปัญหาสามารถสอบถามอาการและคำแนะนำเบื้องต้นได้ทาง Line : @babyhillsthailand หรือทางศูนย์บริการที่ Babyhills Shop สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 2

or-widget-container”>

          คุณพ่อคุณแม่สามารถสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมของสินค้า iCandy แนะนำ ติชม การให้บริการของเราได้ที่ บริษัท เบบี้ ฮิลล์ จำกัดได้ทางช่องทางต่อไปนี้

 Line : @babyhillsthailand (มี @ ด้วย)

 Facebook : Babyhillsthailand

 Daiichi Shop : เซ็นทรัล เวสต์เกต ชั้น 2 (ฝั่งลิฟท์แก้ว)

 Babyhills Shop : เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 ใกล้ลานไอซ์สเก็ต

 ตัวแทนจำหน่าย : ร้านพุงกลม (เมืองทองธานี), ร้านปุณณิฏา (ถ.พัฒนาการ)

 Online Shopping : Lazada, Shopee

 โทรศัพท์ : 084-364-4445