BRAND KEY FEATURES ALL PRODUCTS

DESING

เคล็ดลับของ iCandy คือเน้นการออกแบบสร้างสรรค์เชิงนวัตกรรมและใช้ช่างฝีมือชาวอังกฤษเป็นคนทำ สินค้าของ iCandy ใช้เทคโนโลยีของเครื่องบินในการออกแบบ มาตรฐานด้านวิศวกรรมและวัสดุที่เลือกใช้ก็สำหรับเครื่องบินไม่ใช่รถเข็นทั่วไป นั่นทำให้การใช้งานของรถเข็น iCandy แข็งแรงกว่ารถเข็นทั่วไปอย่างชัดเจน การเคลื่อนไหวที่คล่องตัวและราบรื่น สัมผัสได้ตั้งแต่การเข็นครั้งแรกคือผลลัพธ์ที่ได้จากการออกแบบทางวิศวกรรมชั้นเยี่ยม เราทำให้การนั่งรถเข็นของเด็กเป็นไปอย่างราบรื่น ปลอดภัยและสบาย นอกจากการออกแบบด้านการใช้งานที่ดีแล้ว เรายังออกแบบเรื่องรูปลักษณ์ของรถเข็นให้สวยงาม หรูหราและมีสไตล์อีกด้วย

design

INNOVATION

รถเข็นเด็ก iCandy ออกแบบในสหราชอาณาจักร (UK) เพื่อให้แน่ใจว่าสมบูณณ์แบบและมีสไตล์ที่เยี่ยมยอม เมื่อคุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ iCandy คุณไม่ได้ซื้อแค่รถเข็นเด็กเท่านั้น แต่คุณยังได้รับการันตีถึงคุณภาพความปลอดภัยและฟังก์ชั่นการใช้งานสูงสุดสำหรับลูกน้อยและครอบครัวของคุณ เราใช้เวลาหลายปีในการพัฒนาความก้าวหน้าเพื่อให้เราอยู่ได้ในจุดที่เราเป็นในปัจจุบัน

innovation

QUALITY

“ความสวยงามจะไม่มีประโยชน์เลย ถ้าปราศจากคุณภาพที่ดี” รถเข็นเด็กของเราได้รับการออกแบบเชิงด้านการบินมากกว่ารถเข็นทั่วๆ ไป ความแข็งแรง, น้ำหนักที่เบาของโครงอลูมิเนียม ทำให้เราทิ้งห่างเหนือคู่แข่ง โปรแกรมการทดสอบที่เข้มงวดของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าส่วนประกอบทุกชิ้นได้มีความแข็งแรงคงทน และด้วยความใส่ใจในรายละเอียดทำให้รถเข็นเด็กของ iCandy เป็นรถเข็นที่ปลอดภัยและสะดวกสบายที่สุดในโลก – มามอบความสุขในจิตใจให้กับตัวคุณเองด้วยการมอบจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อยของคุณ

peach

QUEENS AWARD

ด้วยความที่ iCandy โดดเด่นในเรื่องของการออกแบบและการส่งออกมาอย่างต่อเนื่องหลายปี พระราชินีแห่งอังกฤษจึงอนุมัติการเสนอชื่อจากนายกรัฐมนตรี ให้ iCandy เหมาะสมในการรับรางวัล Queen’s Award for Enterprise in International Trade ซึ่งรางวัลนี้เป็นรางวัลที่ทรงเกียรติในสหราชอาณาจักรสำหรับภาคธุรกิจ ทำให้เรารู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจมากๆ รางวัล Queen’s Award แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด มีคุณภาพการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย มีเพียงธุรกิจที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักรเท่านั้นที่มีสิทธิ์ได้รับเกียรตินี้

queen award